• germany.jpg
  • japan.jpg
  • taiwan.jpg

Ngày 06 tháng 11 năm 2018, bà Yachiyo Iida, Chủ tịch nghiệp đoàn khách sạn Nhật Bản và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo.

Đón tiếp đoàn có TS Nguyễn Duy Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Phòng Đào tạo, Khoa Du lịch-Khách sạn…

111

Tấm hình kỷ niệm tại phòng khách trường cao đẳng nghề trần hưng đạo

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nguyễn Duy Hưng đã giới thiệu với bà Yachiyo Iida và đoàn công tác về tổng quan nhà trường, những thế mạnh trong hoạt động đào tạo của khoa Du lịch – Khách sạn, công tác hợp tác quốc tế của Trường; đặc biệt là hợp tác với các đối tác Nhật Bản. Thầy Nguyễn Duy Hưng khẳng định: khoa Du lịch-Khách sạn Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo có kinh nghiệm đào tạo sinh viên chất lượng cao, nhiều cán bộ, giảng viên đã từng được đào tạo tại các nước phát triển Châu Âu: Cộng hòa Pháp, Luxembourg...

Bà Yachiyo Iida gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và cho biết, trong những năm gần đây sự thiếu hụt về nhân sự ngành Khách sạn và Du lịch tại Nhật Bản. Bà mong muốn hai bên sẽ có những bước tiến triển tốt trong việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật và đưa sinh viên Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo sang thực tập tại các Nhà hàng – Khách sạn của Nhật Bản.

Tại buổi gặp gỡ với đại diện các khách sạn, các em sinh viên của Trường có cơ hội trao đổi trực tiếp về nội dung công việc thực tập và các quyền lợi được hưởng trong quá trình thực tập.

thuc-hanh

Sinh viên trường cao đẳng nghề trần hưng đạo trao đổi kinh nghiệm tại phòng thực hành

anh-ky-niem

Các bạn TTS có những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn lãnh đạo

Hy vọng, sự hợp tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Du lịch giữa nghiệp đoàn khách sạn Nhật Bản và trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo sẽ thành công tốt đẹp; mang lại sự gắn bó sâu sắc giữa hai quốc gia nói chung và nâng hình ảnh, thương hiệu của nghiệp đoàn cũng như Nhà trường lên một tầm cao mới.

bo LD

TCDN

LDNN

Go to top