• germany.jpg
  • japan.jpg
  • taiwan.jpg

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 
1. Tên doanh nghiệp:
Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH PN TOÀN CẦU
Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL PN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: GLOBAL PN CO., LTD
2. Địa chỉ trụ sở chính: Số 7 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 04.3795.0119

3. Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

4. Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105286684 do Phòng Đăng ký Kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/01/2015;
5. Vốn pháp định của công ty tại thời điểm đề nghị cấp Giấy phép là: 6.000.000.000VNĐ (sáu tỷ đồng Việt Nam).
6. Họ và tên giám đốc công ty: Nguyễn Thành Hưng
II. BÁO CÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Theo Quyết định số 12-15/QĐ-CĐNTHĐ ngày 14 tháng 01 năm 2015 của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, Công ty TNHH PN Toàn cầu được bàn giao cơ sở vật chất để tổ chức hoạt động. Cụ thể gồm:
- 03 phòng làm việc: 03 x 30m2 = 90m2;
- 03 phòng học tiếng: 03 x 45m2 =  135m2;
- 05 phòng thực hành dạy nghề dùng chung; 60 m2 x 5 =  300 m2; (các phòng thực hành nghề đầy đủ thiết bị giảng dạy nghề Hàn, nghề nấu ăn, nghiệp vụ nhà hàng, điều dưỡng, làm bánh)
- Sân chơi thể thao dùng chung: 1.500m2;
Công ty được thành lập năm 2011, đến năm 2012 bắt đầu đi vào hoạt động trong nhiều ngành nghề, chủ yếu là hoạt động dạy nghề, tư vấn giáo dục.
Công ty đã tổ chức được nhiều lớp học nghề cho học viên có nhu cầu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghề cho lao động, nhân viên, cán bộ… của các doanh nghiệp, đặc biệt cho lao động của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động như Bimexco, Vietcom…. Bên cạnh đó công ty cũng đã kết nối quan hệ liên kết giữa Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo với các công ty, các Trường học tại Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Hợp chủng quốc Hoa kỳ, Nhật Bản …  Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH PN Toàn Cầu đang từng bước phát triển vững chắc và thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, Việt Nam đã ký kết và mở rộng thị trường tiếp nhận người Việt Nam đang làm việc theo hợp đồng ở các quốc gia trên thế giới với việc tiếp nhận một lượng ngoại tệ không nhỏ. Tình hình người Việt Nam làm việc tại nước ngoài khá ổn định cả về chính trị, công việc và thu nhập. Đây là một kênh kinh tế quan trọng của nước ta trong giai đoạn hiện nay đóng góp không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao đời sống của người dân, bên cạnh đó đóng góp nhiều trong công tác ổn định chính trị, xã hội cho đất nước.
Từ nhận thức cơ bản trên, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo cùng kinh nghiệm thực tế đã có trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, Công ty TNHH PN Toàn Cầu mong muốn được mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

bo LD

TCDN

LDNN

Go to top