• germany.jpg
  • japan.jpg
  • taiwan.jpg

Ông Shuhei Yoshida sang thăm công ty TNHH PN toàn cầu và Trường CĐN Trần Hưng Đạo. Với mong muốn đón nhận các học viên được đào tạo từ công ty và nhà trường chuyên ngàng Điều dưỡng sang Nhật bản làm việc.

Công ty TNHH PN toàn cầu là một trong các doang nghiệp được chính phủ việt nam cho phép triển khai đưa thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản. Vừa qua công ty rất vui mừng và hân hành chào đón ông Shuhei Yoshida sang thăm công ty TNHH PN toàn cầu và Trường CĐN Trần Hưng Đạo. Đã phát biểu và khích lệ các học viên ngoài ra còn trao đổi những kinh nghiệm quý báu

anh-ky-niem

 Ông Shuhei Yoshida Thăm các thực tập sinh và chia sẻ kinh nghiệm tại phòng học

Hiện Công ty TNHH PN toàn cầu đang có gần 20 thực tập sinh đang theo học Các bạn được đào tạo tiếng Nhật miễn phí tới N4 trước khi sang làm việc tại Nhật Bản. Được hỗ trợ sinh hoạt phí sau khi được các Viện dưỡng lão Nhật tuyển chọn, ngoài ra các thực tập sinh còn được tham gia các khóa thực hành tại trường Cao đẳng Nghề Trần Hưng Đạo.

hieu-truong-ky-niem

Ts Nguyễn Duy Hưng chụp ảnh kỷ niệm với Ông Shuhei Yoshida

Với những thuận lời về cơ sở vật chất và con người hiện có Công ty TNHH PN Toàn Cầu mong muốn sẽ tiếp tục đưa được nhiều bạn thực tập sinh hơn nữa sang Nhật Bản để lao động.

bo LD

TCDN

LDNN

Go to top