• germany.jpg
  • japan.jpg
  • taiwan.jpg

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 
1. Tên doanh nghiệp:
Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH PN TOÀN CẦU 
Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL PN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: GLOBAL PN CO., LTD
2. Địa chỉ trụ sở chính: Số 7 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: +84.24.3795.0119

>>

Công ty TNHH PN Toàn Cầu (GLOBAL PN Co.,LTD)

là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giáo dục, dịch vụ đưa người đi làm việc tại nước ngoài và một số lĩnh vực khác.

Công ty đã đóng góp không nhỏ trong việc giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần cải thiện đời sống, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước.

Căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, Việt Nam đã ký kết và mở rộng thị trường tiếp nhận người Việt Nam đang làm việc theo hợp đồng ở các quốc gia trên thế giới với việc tiếp nhận một lượng ngoại tệ không nhỏ. Tình hình người Việt Nam làm việc tại nước ngoài khá ổn định cả về chính trị, công việc và thu nhập. Đây là một kênh kinh tế quan trọng của nước ta trong giai đoạn hiện nay đóng góp không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao đời sống của người dân, bên cạnh đó đóng góp nhiều trong công tác ổn định chính trị, xã hội cho đất nước. 

II. SỨ MỆNH CỦA GLOBAL PN

Xây dựng niềm tin bền vững đối với khách hàng, với các đối tác, với từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

  • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn;
  • Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả;
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài

III. MỤC TIÊU GLOBAL PN

  • Trở thành công ty có uy tín và  có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và quốc tế.
  • Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.

Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.

bo LD

TCDN

LDNN

Go to top